5 cây son Hàn chỉ đánh riêng không makeup vẫn lên màu siêu đẹp và tôn da

19-09-2017
Nếu bạn không có thói quen makeup kỹ mà chỉ thích tô son thì đây chính là 5 cây son Hàn giá mềm đảm bảo đánh một mình vẫn lên màu siêu đẹp và cực kỳ tôn da.

Quý cô nào cũng xinh chuẩn như gái Hàn nhờ ”combo” 3 món đồ này

19-09-2017
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng nữ tính Hàn Quốc thì chắc chắn các nàng không thể bỏ qua những món đồ này.

Bật mí chiều cao thật ít ai biết của các cô nàng TWICE

19-09-2017
TWICE là một trong những nhóm nhạc lớn nhất Hàn Quốc. Lớn nhất ở đây không chỉ nói đến số lượng thành viên, số lượng fan của họ, thu nhập, cổ phiếu và còn có mọi thứ khác. Giá cổ phiếu không thể nói tất cả mọi thứ, nhưng nó cho biết họ có ảnh hưởng về mặt tài chính, không chỉ ở Hàn Quốc mà cả ở các nước khác. Không chỉ người hâm mộ và ngành công nghiệp âm nhạc mà còn cả các doanh nghiệp khác như mỹ phẩm và thời trang cũng tỏ ra quan tâm đến họ.

Organic – Lối sống được ưa chuộng tại châu Âu, Mỹ

19-09-2017
Lối sống organic: Tiêu dùng thực phẩm hữu cơ thuần tự nhiên, sống cân bằng, tập luyện thể dục, yoga, thiền định… vì thế đang là xu hướng nổi bật được ưa chuộng tại châu Âu, Mỹ. Vinamilk đã bắt kịp xu hướng ấy với việc cho ra đời dòng sản phẩm organic một liệu pháp làm đẹp mới.

Phạm Hương tươi tắn xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm LUA

19-09-2017
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương tươi tắn trong sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm LUA – Thương hiệu Việt được đầu tư sản xuất tại Hàn Quốc.