Trị rụng tóc hiệu quả không ngờ chỉ với 1 lon bia

Hiệu quả không ngờ chỉ với 1 lon bia, rụng tóc sẽ không còn là nỗi ám ảnh

Ngày đăng: 30-01-2016

1,433 lượt xem

 

Tất cả những gì bạn cần là 1 lon bia, khi đó rụng tóc sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa


Bia rượu không chỉ dùng để nhậu mà nó còn có rất nhiều công dụng trong làm đẹp da và tóc. Trong đó, chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc là 1 công dụng rất đáng lưu ý của bia.

1. Gội đầu 

Muốn chống rụng tóc bằng bia, sau khi gội đầu bằng dầu gội, bạn lấy 1 lon bia để xả tóc lại, trong lúc xả tóc, nên massage nhẹ nhàng da đầu để các dưỡng chất ở bia thấm sâu vào chân tóc. Đổ bia từ chân tóc đến ngọn tóc rồi gội lại với nước lạnh lần cuối. Trong bia có chứa các loại dưỡng chất như magie, biotin, kali giúp mái tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn và hạn chế sự gãy rụng đáng kể.

2. Ủ tóc 

Bạn cũng có thể sử dụng bia như kem ủ. Để hiệu quả hơn, bạn có thể trộn bia với giấm theo tỷ lệ 2 bia 1 giấm để ủ tóc. Tuy một số người không thích mùi giấm nhưng giấm lại là nguyên liệu trị rụng tóc rất tốt. Sau khi ủ 15 phút, bạn có thể xả lại nhiều lần nước để tóc hết mùi giấm và bia. Mái tóc của bạn sẽ trở nên mượt mà, chắc khỏe.

3. Xả tóc

Sử dụng hỗn hợp bia kết hợp với 1 lòng đỏ trứng gà đánh tan, xoa đều lên chân tóc rồi gội lại như bình thường cũng là một cách rất tốt để chống rụng tóc. Trong trứng gà có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển của tóc, khiến tóc bớt rụng và chắc khỏe hơn.

 

 

Bên cạnh đó:

Các bạn có thể dùng thêm những sản phẩm viên uống để kích thích mọc tóc và giúp tóc chắc khỏe đó là Biotin

Click vào hình để xem thông tin về sản phầm

Biotin giúp tóc chắc khỏe và kích thích mọc tóc

 


BÍ QUYẾT TRẺ KHỎE ĐẸP - biquyettrekhoedep.com

Địa chỉĐường số 13, Khu Trung Sơn, Q7, Tp.HCM
Hotline: 09.45.38.54.13
Emailpharmacyonline@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha